Khuyến mãi: Tặng kính Matti khi mua 1 gấu bông

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, shop GAUSAIGON gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi tặng một kính chống ánh sáng xanh Matti khi mua một gấu bông bất kỳ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tặng cho người thân yêu của mình một combo quà tặng bao gồm gấu bông đáng yêu và một kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt từ thương hiệu nổi tiếng Matti?

kính chống ánh sáng xanh matti

Kính Matti chống ánh sáng xanh

Matti là thương hiệu chuyên về kính chống ánh sáng xanh (một loại ánh sáng nhân tạo gây chứng thị giác màn hình và mất ngủ). Sản phẩm của Matti được sản xuất theo công nghệ TR90 của Thuỵ Điển, đây là loại nhựa dẻo tiên tiến nhất hiện nay, giúp gọng kính bền và linh hoạt hơn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10g (15g cả tròng), đặc biệt là giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ nhựa truyền thống.

Tròng kính Matti được sản xuất từ vật liệu polycarbonate , là vật liệu thường sử dụng trong các sản phẩm đeo mắt bảo hộ, tính an toàn cao, độ truyền tải màu tốt cho hình ảnh trong sáng và rõ nét hơn các sản phẩm tròng lọc tia sáng xanh trước đây. Đặc điểm nổi bật của tròng Matti là màu vàng nhạt (so với tròng truyền thống có màu vàng đậm làm ảnh hưởng màu sắc hình ảnh), dùng công nghệ lọc Blue Control giúp lọc tối đa 100% khoảng ánh sáng xanh có hại (380-410nm) và khoảng 45% ánh sáng xanh 410-450nm, vì vậy người dùng có thể dùng để bảo vệ mắt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn hấp thụ được ánh sáng xanh tự nhiên, giúp cải thiện nhịp sinh học và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Chương trình quà tặng từ Gausaigon và kính Matti

Chương trình quà tặng của Gausaigon do Matti tài trợ, sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 1/1/2021, khi quý khách hàng đặt một đơn hàng gấu bông bất kỳ sẽ được tặng ngay một kính chống ánh sáng xanh Matti trị giá 270.000đ. Hoặc nhận một voucher giảm giá 50% khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến của Matti.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên.

Thông tin Voucher:

Website: https://matti.vn/

Code giảm giá: GAUSAIGON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *